Instagram นักศึกษา

เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม @jaylerr

(ปี1 นวัตกรรมสื่อสารสังคม เฟรชชี่จาก มศว. SWU)

ขอเชิญ FC ผู้มีเกียรติ ร่วมเป็นสักขีพยาน การเดทระหว่าง "หมวย&ตี๋" วันเสาร์นี้ เวลา 10 โมงตรง ที่สยามแสควร์ หน้าโรงหนังสกาล่า ขออภัยหากไม่ได้มาเรียนเชิญด้วยตัวเอง #มีของชำร่วยแจกผู้ที่มาร่วมฟิน

My man @jamyjamess is coming up with @chayanitpat and @tonirakkaen !! Stay tuned🤞🔥 ถ้าใครสักคนที่คุณรู้จัก กำลังต่อสู้กับอาการเบื่ออาหาร ..นอนไม่หลับ ..ไม่อยากลุกออกจากเตียง หรือแม้แต่..อาการอยากฆ่าตัวตาย เป็นไปได้ว่า เขากำลังเสี่ยงกับอาการ “โรคซึมเศร้า” “SOS skate ซึม ซ่าส์” ซีรีส์ลำดับที่ 3 จาก Project S The Series จะพาคุณขึ้นสเก็ตบอร์ดไปหาคำตอบว่า "โรคซึมเศร้า" จะก้าวสู่ "โลกซึมซ่าส์" ของกีฬาได้หรือไม่!? นำแสดงโดย เจมส์-ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ, โทนี่ รากแก่น, แพรว-นฤภรกมล ฉายแสง, แพต-ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช กำกับโดย พัฒน์-พัฒน์ บุญนิธิพัฒน์, เริ่มตอนแรก วันเสาร์ ที่ 9 กันยายน เวลา 21.45 น. ทางช่อง GMM25 #projectStheseries #SOSskateซึมซ่าส์

HAPPY BIRTH DAY BROTHER🤞 ขอให้มีความสุขมากๆ มีเวลาพักผ่อนเยอะๆนะครับ🙇‍♂️

เล่นเกมเฉยๆ บ่นไรอะ🙄

ขอบคุณทุกคำอวยพร และ ของขวัญจาก ครอบครัว พี่ๆ เพื่อนๆ น้องๆ แฟนคลับ ทุกคนนะครับ ปีที่ผ่านมาเป็นปีที่ดีและทำให้ผมรู้สึกโชคดีมากที่รอบตัวผมมีแต่คนดีๆที่คอยดูแล คอยแนะนำ สิ่งต่างๆให้ผมได้พัฒนาตัวเองขึ้นไปอีกเรื่อยๆ ขอให้ปีนี้เป็นอีกปีที่ดีสำหรับผม รวมถึงทุกคนด้วยนะครับ และขอให้ทุกคำอวยพรที่ผมได้รับ ส่งกลับไปถึงทุกคนด้วยครับ ขอบคุณจากใจครับ🙇‍♂️❤

14/08/2017🍟 ขอบคุณทุกคนที่มาเซอร์ไพรสวันเกิดมากๆนะครับ ขอบคุณพี่ๆที่ช่วยกันจัดเตรียมงาน ตอนแรกไม่คิดว่าจะมานเยอะขนาดนี้ พอเจอเข้าไป เติมพลังมากๆ ขอบคุณทุกการ์ดอวยพร ของขวัญทุกชิ้น ขอบคุณที่อยู่ข้างกันเสมอนะครับ😙❤🙇‍♂️

21🤞 #HBD21stJaylerr

มาล้าววววว!! ' SOS' ไม่รู้ว่าฟ้าบันดาลโชคดีหรือร้ายให้ "บู" (เจมส์ ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ) หนุ่มเนิร์ดผู้ต่อสู้กับโรคซึมเศร้ามานานจนเกือบจะยอมแพ้ไปแล้ว ให้มาพบกับ “ไซม่อน” (โทนี่ รากแก่น) และ “ใบเฟิร์น” (แพรว นฤภรกมล ฉายแสง) โปรสเก็ตจอมเจ้าเล่ห์ และน้องสาวสุดเปรี้ยวซ่าส์ที่มาพร้อมกับสเก็ตบอร์ด เมื่อสเก็ตบอร์ดกำลังเป็นเหมือนความหวังที่ช่วยให้บูรู้สึกดีขึ้นจากโรคซึมเศร้า "หมอเบลล์" (แพต ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช) จิตแพทย์ฝึกหัดจึงกระโจนลงมาเอาใจช่วยเขาอีกแรง ชีวิตของ บู จะเป็นยังไง? แล้วสเก็ตบอร์ดจะช่วย บู ได้จริงไหม??? มาร่วมหาคำตอบพร้อมกันใน “SOS skate ซึม ซ่าส์" "SOS skate ซึม ซ่าส์" เรื่องลำดับที่ 3 จาก #projectStheseries ออกอากาศต่อจาก #SidebySide พี่น้องลูกขนไก่ เริ่มตอนแรก วันเสาร์ ที่ 9 กันยายน เวลา 21.45 น. ทางช่อง GMM25 #SOSskateซึมซ่าส์

🤞❤

PEACE🤞 #HBD

เจ็กs ยิ้ม.

GET WEIRD.

#sagacity 📸 @cookcook

ที่ประเทศญี่ปุ่นก็มีกีฬายิงธนู ซีรีส์ "Shoot! I Love you" เลยขอบินไปถ่ายทำ! วันจันทร์ที่ 7 ส.ค.นี้ พบ Facebook live จากทีมนักแสดง Shoot! I Love You ที่จะมาพาเที่ยวเมืองซากะ สถานที่ถ่ายทำซีรีส์ พร้อมเล่าบรรยากาศการถ่ายทำบางส่วนของซีรีส์ที่ประเทศญี่ปุ่นให้ฟัง ติดตามได้ทางเฟซบุ้คแฟนเพจ : @projectStheseries เตรียม Shoot! 🏹🏹 เตรียม Share! 😆😍 #projectStheseries #ShootILoveYou

😋

Goodnight🐵