Instagram นักศึกษา

ชโล ชโลมี่ อารูช @shlomi_aroush

($HLOMI AROU$H Never give up on your goal No matter how hard it is For work tell : 0936520986 นักศึกษา มหาวิทยาลัยหอการค้า ผู้เข้าประกวด GSB Gen Campus Star ภาคกลาง )

7 day

เด็กหัวการค้า เหนือกว่าเพราะ เราได้อะไรที่มากกว่า iPad และ lesson #เด็กหัวการค้า #utcc_cuteboycutegirl

19 day

ไปเซอร์ไพรส์มัน 🎊🎊💍💍💍🎊🎊 วันสำคัญขนาดนี้พลาดก็ไม่ใช่เพื่อนแล้ว #happy #weddingday #myfriend ขอให้รักกันนานๆนะครับ ม่อไม่ได้แล้วนะครับ #ถ่ายแต่เจ้าบ่าว #ลืมลากเจ้าสาวมาถ่าย 😂 07/05/60 #thaistye #wedding

1 month

#sameage #twins #udon #waterworld

1 month

หลังจากได้ดู #fast8 🤣🤣 when ya finished watching fast and furious 8

2 month

พอไปได้มั้ย 😄

3 month

#happyvalentinesday #valentines

3 month

3 month

กังฟูหมูบิน #เที่ยวภูเก็ต #กลับมา #เกือบเดือน #พึ่งลง #ป่าตอง Travelled in #Patong #Phuket #patongbeach

3 month

5 month

เอาของขวัญมาส่งครับ

5 month

เบ่ง_ี้ !!!!!! be like , FCK I need a toilet #arm #shitting #bro #mirrow #friends #utcc #fitness

5 month

#ไม่เคยคิดว่าจะดีแบบนี้ คือปกติกชโลจะใช้โฟมล้างหน้ายี่ห้อนึง เพราะเป็นคนหน้ามันแล้วสิวก็ขึ้นง่ายมา แต่โฟมก็ช่วยแค่ในระดับนึง สิวชโลก็กับมาขึ้น....หลายวันก่อนไปเจอพี่ชาย เขาให้เจลตัวนี้มา #bberry_perfect จริงๆไม่ชอบเจลหรอกเพราะคิดว่าไม่สะอาดเท่าโฟม แต่พี่ชายก็บอกให้ไปลองดูผ่านมาสัปดาห์เดียว จนสิวค่อยๆลดลง หน้ามันๆนี้ก็ไม่มี ผิวก็ไม่แห้งครับ ตอนนี้รู้แล้วครับ บอกรุ่นพี่ไปแล้วว่าถ้าหมดจะซื้อหลอดสองต่อ เค้าว่าเป็นคลีนเซอร์ให้ความชุ่มชื้นด้วยหินลาวาจากญี่ปุ่น ขจัดเมคอัพก็ได้หรือสิ่งสกปรกนกค้างได้หมด ให้ความชุ่มฉ่ำกับผิว บีเบอร์รี่มีพลังงานที่เป็นเอกลักษณ์แก่ผิว ผิวเปล่งประกายรู้สึกสะอาดมากครับชโลคอนเฟิร์ม สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดหรือสั่งซื้อได้ที่ 02-4529199 #bberry_perfect @bberry_perfect @sakanybally69 @ball_gratitude #gratitudemodels

6 month

่วันนี้รีบไปหน่อย #กระทงสิบนาที ขอใ้ห้ส่วนบุญส่วนกุศล ส่งต่อให้ทุกๆท่านครับ #ใครเจอลอยผ่านอย่าตกใจนะ

7 month

7 month

ภูมิใจที่เกิดเป็นคนไทย อยู่ในผืนแผ่นดินที่พ่อทรงสร้างขึ้น เทวดาทีมีลมหายใจ พ่อแผ่นดินไทย ใครก็รัก #ฉันเกิดในราชกาลที่9 #IwasBornInTheReignOfKingRamaIXofThailand #KingRama9

7 month

ซาบซึ้งในพระมหากรุณาธิคุณเป็นอย่างยิ่ง You have done so many things for us we love you father of thailand #OURKING #MYKING #MYLORD It's time to take a rest #RIP, our heart