Instagram นักศึกษา

เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม @jaylerr

(ปี1 นวัตกรรมสื่อสารสังคม เฟรชชี่จาก มศว. SWU)

1 day

ขอบคุณทุกคำอวยพร และ ของขวัญจาก ครอบครัว พี่ๆ เพื่อนๆ น้องๆ แฟนคลับ ทุกคนนะครับ ปีที่ผ่านมาเป็นปีที่ดีและทำให้ผมรู้สึกโชคดีมากที่รอบตัวผมมีแต่คนดีๆที่คอยดูแล คอยแนะนำ สิ่งต่างๆให้ผมได้พัฒนาตัวเองขึ้นไปอีกเรื่อยๆ ขอให้ปีนี้เป็นอีกปีที่ดีสำหรับผม รวมถึงทุกคนด้วยนะครับ และขอให้ทุกคำอวยพรที่ผมได้รับ ส่งกลับไปถึงทุกคนด้วยครับ ขอบคุณจากใจครับ🙇‍♂️❤

1 day

14/08/2017🍟 ขอบคุณทุกคนที่มาเซอร์ไพรสวันเกิดมากๆนะครับ ขอบคุณพี่ๆที่ช่วยกันจัดเตรียมงาน ตอนแรกไม่คิดว่าจะมานเยอะขนาดนี้ พอเจอเข้าไป เติมพลังมากๆ ขอบคุณทุกการ์ดอวยพร ของขวัญทุกชิ้น ขอบคุณที่อยู่ข้างกันเสมอนะครับ😙❤🙇‍♂️

2 day

21🤞 #HBD21stJaylerr

2 day

มาล้าววววว!! ' SOS' ไม่รู้ว่าฟ้าบันดาลโชคดีหรือร้ายให้ "บู" (เจมส์ ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ) หนุ่มเนิร์ดผู้ต่อสู้กับโรคซึมเศร้ามานานจนเกือบจะยอมแพ้ไปแล้ว ให้มาพบกับ “ไซม่อน” (โทนี่ รากแก่น) และ “ใบเฟิร์น” (แพรว นฤภรกมล ฉายแสง) โปรสเก็ตจอมเจ้าเล่ห์ และน้องสาวสุดเปรี้ยวซ่าส์ที่มาพร้อมกับสเก็ตบอร์ด เมื่อสเก็ตบอร์ดกำลังเป็นเหมือนความหวังที่ช่วยให้บูรู้สึกดีขึ้นจากโรคซึมเศร้า "หมอเบลล์" (แพต ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช) จิตแพทย์ฝึกหัดจึงกระโจนลงมาเอาใจช่วยเขาอีกแรง ชีวิตของ บู จะเป็นยังไง? แล้วสเก็ตบอร์ดจะช่วย บู ได้จริงไหม??? มาร่วมหาคำตอบพร้อมกันใน “SOS skate ซึม ซ่าส์" "SOS skate ซึม ซ่าส์" เรื่องลำดับที่ 3 จาก #projectStheseries ออกอากาศต่อจาก #SidebySide พี่น้องลูกขนไก่ เริ่มตอนแรก วันเสาร์ ที่ 9 กันยายน เวลา 21.45 น. ทางช่อง GMM25 #SOSskateซึมซ่าส์

4 day

🤞❤

5 day

PEACE🤞 #HBD

5 day

เจ็กs ยิ้ม.

7 day

GET WEIRD.

9 day

#sagacity 📸 @cookcook

10 day

ที่ประเทศญี่ปุ่นก็มีกีฬายิงธนู ซีรีส์ "Shoot! I Love you" เลยขอบินไปถ่ายทำ! วันจันทร์ที่ 7 ส.ค.นี้ พบ Facebook live จากทีมนักแสดง Shoot! I Love You ที่จะมาพาเที่ยวเมืองซากะ สถานที่ถ่ายทำซีรีส์ พร้อมเล่าบรรยากาศการถ่ายทำบางส่วนของซีรีส์ที่ประเทศญี่ปุ่นให้ฟัง ติดตามได้ทางเฟซบุ้คแฟนเพจ : @projectStheseries เตรียม Shoot! 🏹🏹 เตรียม Share! 😆😍 #projectStheseries #ShootILoveYou

11 day

😋

11 day

Goodnight🐵

15 day

มาสนุกด้วยกัน! ดูเลย! Short Film 4 เรื่อง (Movie/ Music/ Sport/ Exclusive) ของพวกเรา 4 คน (เจเจ, ไอซ์ซึ, มินท์, ออกแบบ) รักพวกเรา ตามดูให้ครบ 4 เรื่อง "ดูแล้ว & แชร์เลย" และอย่าลืมโหลด TrueID ฟรี! ใช้ฟรีทุกเครือข่าย! "TrueID : ที่เดียวครบสุด...ทุกความสนุกและสิทธิพิเศษ" #TrueID #YourExtraTainment #CoolShortFilm

16 day

ขอบคุณพี่ @gggubgib36 มากๆนะครับบ🙇‍♂️❤ 📸 @bee_nicha

16 day

🙂

18 day

Family time.