Instagram นักศึกษา

คอปเตอร์ ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี @ccopter

(Panuwat Kerdthongtavee CUD 50 SWU /FOFA /PA 22 MOVEMENT Remastered ปี2 ศิลปกรรมศาสตร์ มศว. SWU )

10 hour

ความในใจทั้งหมดที่ผมอยากจะพูด ผมเป็นเด็กคนนึงที่มีความฝันว่าอยากเป็นศิลปินอยากเป็นนักร้องอยากทำงานในวงการมาตั้งแต่เด็กๆ แม่ผมตัดสินใจส่งผมเรียนในสิ่งที่ผมชอบ ผมได้เริ่มฝึกอยู่ในโครงการหนึ่งของค่ายๆหนึ่ง เพื่อพัฒนาไปเป็นศิลปินต่อไป แต่ก็เหมือนว่าไปไม่สุดทาง ผมจึงเดินทางตามหาความฝันของผมต่อไป พอผมอายุ 15 ผมก็เลยได้ลองไปประกวดเวทีหนึ่ง แต่ก็ยังไปไม่สุดทาง (ตกรอบนั่นแหละ 😂😭) แต่ผมก็ยังมุ่งมั่นที่จะประกวดต่อไป เพราะผมยังเชื่อเสมอว่าวันนึงผมต้องทำได้ จนบรรดาเพื่อนๆ ผมด้วยกันก็ได้เป็นศิลปินค่ายนู้น ค่ายนี้ ค่ายนั้น มีชื่อเสียงกันหมด เหลือแค่เราคนเดียวที่ยังไปไม่ถึงไหน ยอมรับว่าตอนนั้นเหนื่อยและท้อมาก แต่ยังสู้ วิ่งไปแคสละคร แคสงานนู่นงานนี่ไปประกวดนู่นนี่ แต่ก็เหมือนโชคชะตาไม่เข้าข้าง 😂😭 จนท้ายที่สุดผมก็ได้ไปประกวดรายการเดิมอีกครั้ง และผลก็คือตกรอบครับ 😂 หลังจากวันนั้นผมก็ล้มเลิกสิ่งเคยฝันไว้ตั้งแต่เด็กๆ มันคงไม่ใช่ทางของผมจริงๆ ผมวางมือวางทุกอย่าง พอผมขึ้นปีหนึ่ง ผมก็ได้ลองกลับไปแคสงานอีกครั้ง (คงเพราะใจมันยังหวัง) วิ่งแคสโฆษณาแคสเอ็มวีแคสซีรี่ส์วันละสามสี่ที่ ได้งานบ้างไม่ได้งานบ้างเหนื่อยฟรีบ้าง จนวันนึงก็ได้ทราบข่าวว่ามีการแคสซีรี่ส์เรื่องเดือนเกี้ยวเดือน เราก็ลองไปแคสเหมือนคนทั่วไปปกติ ตอนแรกที่ไปแคสพอมองคนอื่นที่มาแคส บอกตรงๆ ว่าในใจนี่แบบไม่คิดว่าตัวเองจะได้ ตกรอบแน่ๆ 😂 แต่ก็เอาหน่ะลองดู ผลสุดท้ายก็ออกมาอย่างที่ทุกคนเห็นแหละครับ ตอนประกาศผลว่าเป็นเราที่ได้รับบท "หมอคิท" อย่างที่ผมพูด มันดีใจไม่ออกมันไม่กล้าดีใจจริงๆ หัวใจมันท้อมันล้ามากสิ่งที่ผมคิดในวันนั้นก็คือ "การที่เราพยายามตามความฝันของเรามาตลอดจนมาถึงวันนึงที่มันเป็นชื่อของเราทำไมเราถึงดีใจไม่ได้" ผมเก็บความรู้สึกนี้ไว้นานมากจนถึงเมื่อวานที่ผมได้หันหลังกลับไปมอง มองเห็นสิ่งที่ทุุกคนทำให้ มันเป็นความรู้สึกที่บอกไม่ถูกจริงๆ ที่ผมร้องไห้ออกมาก็เพราะผมหวนกลับไปนึกถึงเส้นทางของ ผม ที่พยายามเดินทางมาตลอด จนมาถึงวันนี้ ขอบคุณแม่หลง ขอบคุณพ่อบัง ขอบคุณพี่แน้ตตี้ พี่วิว ที่เหนื่อยมาด้วยกันที่อยู่ข้างกันมาตลอด ขอบคุณ ครูต้า มากๆ ที่ฝ่าฟันอะไรต่อมิอะไรมาด้วยกัน ขอบคุณพี่โอ๋และทุกคนทางเบื้องหลังที่ให้โอกาสผม ขอบคุณทุกคนที่คอยซัพพอร์ทผมขอบคุณที่รักกันและมากขึ้นเรื่อยๆ สุดท้ายขอบคุณตัวเองที่ยังไม่ติดสินใจทิ้งความฝันของตัวเองไปตั้งแต่ตอนนั้น ขอบคุณมากๆ

2 day

เผลอแปปเดียวก็จะจบซีซั่นแรกแล้ว 😢 พรุ่งนี้เจอกันนะครับ (ขอบคุณสำหรับรูปนะครับ)

5 day

บางทีนิ่งๆก็ดีน่ะ😁😊 #ใหญ่ลักยิ้มยักไหล่2017 (ขอบคุณสำหรับรูปนะครับ🙏)

6 day

ขอบคุณ ทางช่อง #ONE31 #HBOASIA ที่ให้โอกาสผมและอีก 4 หนุ่มจาก #2MOONSTHESERIES มาร่วมเดินพรมแดง ในงานเปิดตัวซี่รี่ส์ #GAMEOFTHRONES #GOTS7 #GOTINTHAI ฉบับพากย์ไทย ขอบคุณมากๆครับ (special thanks to #NARSTHAILAND for make up) (ขอบคุณสำหรับรูปนะครับ🙏)

7 day

เย็นนี้เจอกันนะครับผมมม😊 พบกัน กับ 5 หนุ่ม บาส เต้ ตี๋ คิมม่อน คอปเตอร์.... กับการ ร่วมงานชมตอนแรกของซีรีส์ชื่อดัง Game of Thrones (ช่องOne) ในรูปแบบภาษาไทย บนจอภาพยนตร์ .... ในวันจันทร์ที่ 17.30-21.00 น. ณ. โรงภาพยนตร์สยามภวาลัย รอยัลแกรนด์เธียเตอร์ สยามพารากอน #เดือนเกี้ยวเดือน #2moonstheseries #one31 (สามารถพบได้ก่อน และหลังจบงาน)

8 day

EP.11 Yes or No ?? แต่ที่รู้ๆคืนนี้4ทุ่ม เจอกันเหมือนเดิมที่ช่องวัน31นะครับบ #เดือนเกี้ยวเดือน #2moonstheseries #ใหญ่ลักยิ้มยักไหล่2017

9 day

คอปเตอร์ไม้ไผ่? 😂 (ขอบคุณสำหรับรูปนะครับ)

10 day

ขอบคุณที่สร้างไฟในตัวให้ผมอีกครั้งนะครับ ขอบคุณทุกคนมากจริงๆ😊❤ (ขอบคุณสำหรับรูปนะครับ)

11 day

เค้าบอกมาให้แต่งแบบเกาหลีๆ เสื้อผ้าหน้าผมได้ออกมาแบบนี้เกาหลีมั้ยครับบ😅😁😜🇰🇷 #ใหญ่ลักยิ้มยักไหล่2017 #tasteofkorea #narsthailand (ขอบคุณสำหรับรูปนะครับ🙏)

13 day

ครั้งแรกกับ Fan Meeting ที่ ก็อต บาส คิมม่อน คอปเตอร์ เต้ และตี๋ จากซีรีส์เดือนเกี้ยวเดือน จะได้ใกล้ชิด และทำกิจกรรมสุดพิเศษเอาใจแฟนคลับแบบที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน! ไม่ว่าคุณจะอยู่เรือหลัก หรือ เรือผี วันที่ 23 ก.ค. นี้เราขอชวนคุณมาลงเรือลำเดียวกัน!! กับ 2Moons The Series "END OF SEASON 1" สำหรับผู้ที่ซื้อบัตรเข้างาน 2Moons The Series "END OF SEASON 1" ทางทีมงานและนักแสดงจากเดือนเกี้ยวเดือน ขอมอบของขวัญชิ้นพิเศษให้แก่แฟนคลับทุกท่าน ได้รับสิทธิ์ชมซีรีส์เรื่อง เดือนเกี้ยวเดือน ตอนจบ ของซีซั่น1 ก่อนใคร ไปพร้อมๆกันกับนักแสดงนำทั้ง 6 มากรีดร้อง จิกหมอนด้วยความฟินไปด้วยกัน!! วันอาทิตย์ที่ 23 กรกฎาคม 2560 เวลา 13:00 น. สถานที่ : Ultra Arena Hall @ Show DC ราคาบัตร : 5,000, 2,000 และ 1,500 บาท ลงทะเบียน : www.2moonstheseries.com เปิดขายบัตร : วันเสาร์ที่ 15 กรกฎาคม 2560 เวลา 12:00 น. เป็นต้นไป ช่องทางการจำหน่าย : www.2moonstheseries.com 💛 ติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวต่างๆของเราได้ที่ Facebook : 2Moonstheseries Twitter : @2Moonstheseries Instagram : 2moonstheseries Line : @2moonstheseries (ต้องมี@) Website : www.2moonstheseries.com #เดือนเกี้ยวเดือน #2moonstheseries #One31 #LINETV

13 day

เอ้าา ยกมือขึ้นๆ ใครจะไปช่วยยกมือขึ้นนน🙌🙌🙌 #ใหญ่ลักยิ้มยักไหล่2017 #12กค2017 #TasteOfKorea2017 #CentralWorld (ขอบคุณสำหรับรูปนะครับ🙏)

14 day

😂😂😆😆 (ขอบคุณคนที่แคปมาและทำให้ด้วยครับ)

15 day

วันพุธที่ 12 ก.ค.นี้ มาร่วมกิจกรรม Taste of Korea Cooking Battle กับผมและพี่คิมม่อน ได้ที่ Central Food Hall CentralWorld ชั้น7 กันนะครับ #tasteofkorea2017 #centralfoodhall #centralworld เงื่อนไขเข้าร่วมกิจกรรม https://www.facebook.com/TopsThailand/posts/1716844715009874:0

16 day

วันนี้มาช้า เพราะแวะไปซื้อกล้วยที่ญี่ปุ่นมา😁😅😜 #ใหญ่ลักยิ้มยักไหล่2017

17 day

คิดถึงกันมะ หายไปสองวัน ✌

19 day

ขอขอบคุณ"หมอหมู"จากคลีนิค "Demeter Clinic" ที่มาดูแลความหล่อให้ผมในวันนี้ด้วยนะครับ🙏🏻 อยากหล่อสวยหน้าใส😊 ติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทร : 091-738-6224 IG : demeter_clinic FB : demeterclinic Line : demeterclinic และรอพบกับ Demeter Clinic สาขารัชดา-ห้วยขวาง เร็วๆนี้👍