TOP STORIES

CAMPUS

ผู้ปกครองปลื้ม 'โรงเรียนเทศบาล มาตรฐานเอกชน' ที่เน้นให้ นร. มีความสุขกับการเรียน

ผู้ปกครองปลื้ม 'โรงเรียนเทศบาล มาตรฐานเอกชน' ที่เน้นให้ นร. มีความสุขกับการเรียน เป็นอีกหนึ่งเรื่องเล่าน่ารักๆ ของคุณแม่ที่ได้แชร์เรื่องราวของ "โรงเรียนเทศบาล มาตรฐานเอกชน" ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวของตนเอง ที่ย้ายลูกสาวมาเรียนโรงเรียนรัฐ

เปิดประวัติ สาวสวย ม.อัสสัมชัญ 'มารีน่า' น้องสาวแท้ๆ ของ 'มาร์กี้ ราศรี'

เรียกได้ว่า สวยไม่แพ้พี่สาวเลย สำหรับ "มารีน่า-ศดานันท์ บาเล็นซิเอก้า" น้องสาวแท้ๆ ของนางเอกสุดฮอตอย่าง "มารกี้ ราศรี"

LIFESTYLE

ฟีเจอร์แจ้งปิดบัญชีเฟซบุ๊ก เมื่อผู้ใช้คนนั้นตาย ใช้กันบ้างหรือยัง?

ถ้าเราตาย แล้วเฟซบุ๊กเราล่ะ จะทำยังไง ? หรือ จะทำอย่างไร เมื่อเจ้าของโปรไฟล์ Facebook ตาย ฟีเจอร์ปิดเฟซบุ๊คหลังตาย มีใครใช้บ้าง?

ส่อง!! 8 อันดับบริษัท ที่คนไทยอยากจะเข้าทำงานด้วยมากที่สุด

เมื่อพูดถึงเป้าหมายของนักศึกษาจบใหม่หลายๆ คน ทุกคนก็จะตอบเป็นเสียงเดียวกันว่า "อยากที่จะเข้าทำงานในบริษัทที่มีความมั่นคง มีค่าตอบแทนที่สูง"

LOVE

งานอวยต้องมา! 6 คำชม ที่ผู้หญิง ทุกคน อยากได้ยิน จากปาก คุณแฟน

งานอวยต้องมา! 6 คำชม ที่ผู้หญิง ทุกคน อยากได้ยิน จากปาก คุณแฟน "คำชม" เรื่องนี้อาจจะไม่สำคัญสำหรับผู้ชายซักเท่าไหร่ แต่กลับผู้หญิงหน่ะ มันสำคัญมาก! แค่คุณแฟนชมนิดหน่อยก็ชื่นใจแล้ว

10 อย่างในตัวผู้หญิง ที่ผู้ชายมองว่าเซ็กซี่ จนละสายตาไม่ได้

เคยมั้ย อยากลองเปลี่ยนลุคของตัวเองให้เป็นคนที่เซ็กซี่บ้าง แต่ไม่รู้ต้องทำยังไง เพราะอยากเซ็กซี่แบบที่ไม่ต้องแต่งตัวโป๊ๆ วันนี้เราเอาความลับของผู้ชายมาบอกค่ะ...

เขาทำแบบนี้ หมายความว่าไงนะ มาอ่าน

"การกระทำสำคัญกว่าคำพูด" หนุ่มๆ ส่วนใหญ่หน่ะมักมีนิสัยปากแข็ง ไม่ใช่ไม่รู้สึก แต่มันอายเกินจะพูด นี่แหละที่เป็นปัญหาสำหรับผู้หญิง! แล้วเราจะรู้ได้ยังไงล่ะว่า เขาคิดยังไง? เลิกกลุ้มได้แล้ว

HEALTH

คนวัยทำงานต้องระวัง ภาวะ Burnout Syndrome | ทำงานหนักเกินไปจนเสียสมดุลชีวิต

การขยันทำงานเป็นเรื่องดี แต่เราต้องไม่ลืมว่า “งาน” ไม่ได้เป็นทุกอย่างของชีวิต หากต้องทำงานหนักจนสุขภาพเสื่อมโทรม ทำให้ต้องใช้เงินทั้งหมดที่หามาได้ไปกับการรักษาตัวเองเมื่อล้มป่วย คงไม่ใช่สิ่งที่ทุกคนปรารถนา

3 เหตุผล ฟังขึ้น ว่าทำไม คุณควรใช้

เมคเลิฟแล้วไม่สุข ไม่เสียวอย่างที่ใครๆ เขาว่าเลย ทำไมอย่างงั้น?์ แหม่...บางทีของแบบนี้มันก็ต้องมีตัวช่วยนะ อย่าง "เจลหล่อลื่น" อย่างงี้!

4 ท่าบริหารร่างกาย ที่จะทำให้คุณนอนหลับสบาย แถมยังหายจากอาการปวดเมื่อยอีกด้วย

เพื่อนๆ เคยมีอาการปวดหลัง นอนหลับไม่ค่อยสนิทกันบ้างไหม? ถ้าคำตอบคือ "ใช่" วันนี้ แคมปัส-สตาร์ มี 4 ท่าการบริหารกล้ามเนื้อส่วนต่างๆ ของร่างกายมาฝากกัน

WALLPAPER

ภาพพื้นหลังสวยๆ หลายแบบ เซ็ทที่ 7
กล่องของขวัญ Gift
ภาพพื้นหลังสวยๆ หลายแบบ เซ็ทที่ 6
ภาพดอกไม้สวยๆ แนวๆ
ภาพมาโครสวยงาม Macro วอลเปเปอร์

WEBBOARD