TOP STORIES

CAMPUS

ศิลปิน ดารา เรียนโบราณคดี ศิลปากร

ศิลปิน ดารา เรียนโบราณคดี ศิลปากร รวมรายชื่อ ศิลปิน ดารา เรียนโบราณคดี ศิลปากร ที่เดียวในประเทศไทยที่มีการเปิดการเรียนการสอนในภาควิชาโบราณคดีและประวัติศาสตร์ศิลปะเป็นวิชาเอก

รวมคนคูลๆ ดาราวัยรุ่น เรียนนิเทศศาสตร์ ศิลปากร

ดาราวัยรุ่นคนไหนบ้างที่เรียน นิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ซึ่งนิเทศศาสตร์ของที่นี่จะอยู่ในคณะ ICT (เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร)

อัจฉริยะตัวพ่อ!! นักเรียน ม.6 เขียนตำราเรียนเลขเอง แถมยังแบ่งให้เพื่อนอ่านฟรี

"จวงอี้" นักเรียน ม.6 ของโรงเรียนมัธยมปลายประเทศจีน โดยเขาได้รับฉายาจากเพื่อนๆ ว่า "จวง300" เพราะเขาสามารถสอบฟิสิกส์ เคมี ภูมิศาสตร์ ได้เต็ม 100 คะแนน

LIFESTYLE

ลองคิดเล่นๆ ว่า ถ้าเราไม่ดื่ม

ลองคิดเล่นๆ ว่า ถ้าเราไม่ดื่ม "นมวัว" แล้วเราจะดื่ม นมอะไร? จริงๆ ในโลกนี้ก็มีนมของสัตว์อื่นๆ ตั้งมากมายนะ แต่ทำไมคนถึงนิยมดื่มแต่นมวัว? บางทีก็นึกๆ เหมือนกันว่า ถ้าเราลองดื่มนมจากสัตว์อื่นบ้างจะเป็นยังไงนะ

ร่วมสนุก ลุ้นรับบัตรเข้าชมคอนเสิร์ต Battle Field Dance Party จำนวน 5 รางวัล

กรี๊ดสนั่นไปกับศิลปิน อย่าง บี้ สุกฤษฎิ์, เป๊ก ผลิตโชค, ฮั่น อิสริยะ, ชิน ชินวุฒ พร้อมเอาใจสาวก K-POP ด้วยการแดนซ์กระจายไปกับบอยแบนด์และเกิร์ลกรุ๊ปหน้าใหม่สัญชาติไทย-เกาหลี

LOVE

10 สิ่งที่ทำให้คุณโสดแบบยาวนาน รอขึ้นคานได้เลย!

10 สิ่งที่ทำให้คุณโสดแบบยาวนาน รอขึ้นคานได้เลย! ผ่านไปหลายปี ก็ไม่เห็นจะมีหนุ่มๆ คนไหนชายตาแลหรือแวะเวียนมาหาซักที เคยสงสัยมั้ยว่ามันเกิดอะไรกับเรา ที่ต้องอยู่โดดเดี่ยวเดียวดายแบบนี้....

4 วิธี จัดการ กับ ความสัมพันธ์ แบบ

อย่ามาเพ้อฝัน จิ้นๆ ฟินๆ ไปคนเดียว เพราะ มันไม่ได้ทำอะไรให้ดีขึ้น! ความสัมพันธ์แบบที่เรียกว่า จะเพื่อนก็ไม่ใช่ จะแฟนก็ไม่เชิง หรือ ความรู้สึกแบบหน่วงๆ เป็นอะไรที่น่าอึดอัดใจ

ทำยังไงดี เมื่อ เพื่อนซี้

ถึงแม้ว่าคุณจะยังไม่เคยเผชิญกับปัญหานี้ แต่มันก็ต้องมีซักวันแหละน่าที่คุณรู้ซึ้งถึงรสชาติ "การทำตัวไม่ถูก" ไม่รู้จะเลือกใคร

แจกรูป

ความรัก ความรัก ความรัก คำนี้นี่ช่างเป็นอะไรที่ซับซ้อนจริงๆ มีคนไม่น้อยหรอกที่เจ็บเพราะ คำๆ นี้ แต่ก็ยังมีคนที่มีความสุขสุดๆ กับคำๆ นี้เหมือนกัน อย่างว่า แหละ "ทุกอย่างมันมีสองด้านเสมอ"

HEALTH

จริงเหรอเนี่ย!! 12 เรื่องจริงเกี่ยวกับ 'อาหาร' ที่คุณอาจจะไม่เคยรู้มาก่อน

จริงเหรอเนี่ย!! 12 เรื่องจริงเกี่ยวกับ 'อาหาร' ที่คุณอาจจะไม่เคยรู้มาก่อน แต่ใครจะมีรู้บ้าง? ว่าในอาหารแต่ละชนิดนั้นมีความลับซ่อนอยู่เหมือนกัน ว่าแต่จะเป็นเรื่องที่ดีหรือไม่ดี มาอ่านกันได้เลย

20 เมนูอาหาร ที่คนรักสุขภาพ ไม่มีวันกิน!!

จริงๆ อาหารทุกอย่างหน่ะ ถ้ากินมากเกินไปมันก็ไม่ดีทั้งนั้นแหละ แต่เมนูที่เราจะพูดกันต่อไปนี้ คือไม่ว่าเราจะกินมากหรือกินน้อย มันก็ไม่ดีต่อสุขภาพไง

WALLPAPER

ภาพมาโครสวยงาม Macro วอลเปเปอร์
วอลเปเปอร์ ภาพอาหารน่ากิน
ภาพพื้นหลังสวยๆ หลายแบบ เซ็ทที่ 5
วอลเปเปอร์ รูปกวาง
เบอร์รี่ | ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่

WEBBOARD