TOP STORIES

CAMPUS

เผยความคืบหน้า มหาวิทยาลัยเอกชนไม่ได้มาตรฐาน | ปิด’56’หลักสูตรนอกที่ตั้งแล้ว

เผยความคืบหน้า มหาวิทยาลัยเอกชนไม่ได้มาตรฐาน | ปิด’56’หลักสูตรนอกที่ตั้งแล้ว พบว่ามี 2 หลักสูตรที่ยังเปิดสอน ซึ่ง สกอ. จะลงไปตรวจสอบ เพราะเราขอให้งดรับนักศึกษา ไม่ได้ขอให้ปิดหลักสูตร ดังนั้นมหาวิทยาลัยอาจจะเปิดสอนนักศึกษาให้จบการศึกษาก่อน

เจาะลึก!! ขั้นตอนการยืนยันสิทธิ์เข้าศึกษา ในระบบรับตรงผ่านเคลียริงเฮาส์ 2560

ล่าสุดทาง ทปอ. ได้ทำการเปิดระบบให้น้องๆ สามารถเข้าไปทำการยืนยันสิทธิ์ในการเข้าศึกษากันได้แล้ว ตั้งแต่วันที่ 25-28 เมษายน 2560 เท่านั้น

10 โรงเรียนหญิงล้วน ที่ยังคงคอนเซ็ปต์ นักเรียนหญิงล้วน อยู่เหมือนเดิม!!

เดี๋ยวนี้อะไรๆ ก็เปลี่ยนแปลงไปเสียหมด ไม่เว้นแม้แต่เรื่องการศึกษา เมื่อก่อนเราอาจจะเคยได้ยินเกี่ยวกับ 'โรงเรียนหญิงล้วน' หรือ 'โรงเรียนชายล้วน' มาเยอะ ถือเป็นเรื่องปกติ แต่เดี๋ยวนี้สิ! แทบไม่ได้ได้ข่าวคราวเลย

LIFESTYLE

ยังจำกันได้หรือเปล่า? 8 ดาราเด็กในอดีต ที่ปัจจุบันโตเป็นหนุ่มหล่อระดับพระเอกกันไปแล้ว

ยังจำกันได้หรือเปล่า? 8 ดาราเด็กในอดีต ที่ปัจจุบันโตเป็นหนุ่มหล่อระดับพระเอกกันไปแล้ว ยังจำนักแสดงเด็กเหล่านี้กันหรือเปล่า? เชื่อว่าหลายๆ คนต้องจำไม่ได้แน่ว่าแต่ละคนเป็นใครกันบ้าง เพราะยิ่งโตพวกเขาก็ยิ่งฉายแววหล่อให้เราได้เห็นกัน

6 นิทรรศการศิลปะ เปิดโลกจินตนาการ ที่งาน Children’s Biennale ณ ประเทศสิงคโปร์

จากคำกล่าวที่ว่า 'จินตนาการสำคัญกว่าความรู้' เปลี่ยนเด็กธรรมดาอย่างอัลเบิร์ต ไอน์สไตน์ ให้กลายเป็นอัจฉริยะที่ยิ่งใหญ่ของโลก

25 ภาพถ่าย ที่คุณต้องตั้งสติ และขยี้ตา ก่อนมอง!!

ถ้าเข้าใจผิดเรื่องเล็กๆ ก็แล้วไป แต่ถ้าเรื่องใหญ่! คุณก็ควรแก้ไขซะ! จำไว้เลยว่า ไม่ว่าเราจะทำอะไร เราควรที่จะคิดและไตร่ตรองให้ดี ไม่งั้นผลที่ตามมาอาจจะร้ายแรงเกินกว่าที่คุณจะคาดเดาได้!

20 ภาพ สุดเจ๋ง ที่แสดงให้เห็นว่า ทุกอย่างบนโลก คือ ความงดงาม!!

ถึงแม้ว่า ทุกวันนี้มนุษย์เราจะทำร้ายโลกไปมาก แต่ความงดงามและสิ่งมหัศจรรย์ก็ยังคงหลงเหลืออยู่ เพราะฉะนั้น เราควรที่จะช่วยกันตระหนักและบำรุงรักษาโลกของเราเอาไว้ เพื่อให้ส่งต่อความงดงามที่มีคุณค่านี้สู่ลูกหลาน

LOVE

15 เรื่องราว ของผู้หญิง ที่ยัง 'ไม่เคย' มีแฟนเท่านั้นถึงเข้าใจ!!

15 เรื่องราว ของผู้หญิง ที่ยัง 'ไม่เคย' มีแฟนเท่านั้นถึงเข้าใจ!! คนที่ไม่เคยมีแฟนก็ไม่เคยได้ทุกข์กับเรื่องของการทะเลาะเบาะแว้ง เผชิญกับความงี่เง่าของอีกฝ่าย หรือการต้องเสียเงินซื้อของขวัญในวันพิเศษต่างๆ เห็นมั้ยล่ะว่า ทุกๆ อย่างในโลกนี้ล้วนแต่มีข้อดีข้อเสียด้วยกันทั้งนั้น

ดวงคู่รัก ที่ไม่สมพงศ์กัน

เคยสงสัยไหมว่าคู่ของคุณที่อยู่กันมานานแต่กลับทะเลาะกันประจำ หรือบางคู่ที่ดูไม่น่าจะรักกันได้กลับรักกันยาวนาน ดวงคู่รัก ที่ไม่สมพงศ์กัน...

ชอบสีอะไร เกลียดสีอะไร ทายนิสัยจากสีที่ชอบได้นะ

ในความสวยแบบเข้มหรือแบบหวานของแต่ละสี สามารถ วิเคราะห์ได้ถึงนิสัยใจคอของคนเราได้อย่างดีเชียวล่ะ คุณจะต้องพยายามเลือกสีเดียวที่คุณชอบมากที่สุดจึงจะดีนะ

HEALTH

4 สัญญาณ ที่ร่างกายบอกว่า คุณกำลัง 'เครียด'

สาเหตุของความเครียดนั้นมีหลายรูปแบบและแตกต่างกันออกไปตามความคิด มุมมอง ทัศนคติ และความรู้สึก ทางที่ดีเราควรรู้ว่า ตอนนี้เรารู้สึกยังไง เมื่อรู้สึกเครียดหรือมีปัญหาอะไร เราจะได้แก้ปัญหาถูกจุด

WALLPAPER

ภาพพื้นหลังสวยๆ หลายแบบ เซ็ทที่ 4
ดินสอสี ภาพวอลเปเปอร์
ภาพพื้นหลังสวยๆ หลายแบบ เซ็ทที่ 3
วอลเปเปอร์มือถือ | ภาพโทนสีฟ้า ท้องฟ้า น้ำทะเล
ดอกเดซี่ Daisies วอลเปเปอร์

WEBBOARD