TOP STORIES

CAMPUS

ความเปิ่นเมื่อพบหมอ ของ 8 สาวสวย ใน MOUTH VERR!!

ความเปิ่นเมื่อพบหมอ ของ 8 สาวสวย ใน MOUTH VERR!! สาวสวยหลากหลายสไตล์จะมาเล่าประสบการณ์ตื่นเต้นๆ เกี่ยวกับหมอฟันของทั้ง 8 สาว มีน้องพลอย, น้องดา, น้องพาย, น้องจุย, น้องนาต้า, น้องเจมมี่, น้องแนน และน้องนิกกี้ ไปดูกันเลยว่าประสบการณ์พบหมอของสาวๆ จะเป็นยังไงกันบ้าง

น่าห่วง! จบ ป.ตรี’59 ตกงานเฉียดเกือบ 1.8 แสนคน ส่วนสายวิชาชีพยิ้มได้

การจะเปลี่ยนผ่านสู่ยุค 3.0 และ 4.0 นั้นต้องถูกขับเคลื่อนด้วยแรงงานในสายวิชาชีพ ถ้ายังผลิตคนป้อนไม่ได้ จะมีบางจังหวัดที่พร้อมไปสู่ 4.0

หนุ่มหล่อโอปป้า

"อัพ ภูมิพัฒน์" หนุ่มหล่อโอปป้าเกาหลี ดีกรีจุฬาคฑากรรุ่นที่ 7.1 และลีดคณะนิเทศฯ กันเลยทีเดียว กับผลงานล่าสุดพระเอก MV เพลงอยู่นี่ไง

LIFESTYLE

เสียดายที่ พอล วอล์กเกอร์ ไม่ได้เห็นความสวยน่ารักของลูกสาวในวันนี้

เสียดายที่ พอล วอล์กเกอร์ ไม่ได้เห็นความสวยน่ารักของลูกสาวในวันนี้ "มีโดว์ วอล์กเกอร์" พอล วอล์กเกอร์ มีลูกสาว 1 คน ชื่อ มีโดว์ เรน วอล์คเกอร์ (Meadow Rain Walker) เธอเกิดวันที่ 4 พฤศจิกายน 2541 พอล เสียชีวิตตอนที่ลูกสาวอายุ 15 ปี แต่วันนี้เธอกำลังเป็นสาวสวยสะพรั่ง..

ความเชื่อเรื่อง

จันทร์, พฤหัสบดี และวันศุกร์ ควรใส่เสื้อใหม่ วันพฤหัสฯ วันนี้เป็นวันที่ควรประจบประแจงเจ้านายหรือนำเสนองาน วันเสาร์ กับ อาทิตย์ ไม่ควรเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ ที่ยุ่งยาก ยาวนาน

เที่ยวฮ่องกง กับ กุ๊กเกล-พนิตภัทร (นักข่าวสาว MONO29) ตอนตะลุยดิสนีย์แลนด์!

นักข่าวสาวสวย Mono29 พนิตภัทร (กุ๊กเกล) พิธีกรรายการ : Good Morning Thailand / What’s up29 พร้อมทริปตะลุยไหว้พระและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ตามที่ต่างๆ

LOVE

เผย 12 วิธีที่หนุ่มๆ ใช้จีบสาว

เผย 12 วิธีที่หนุ่มๆ ใช้จีบสาว ทำเป็นเลิกสนใจคุณไปเลย เขาจะทำตัวปั้นปึ่ง เย็นชา มึนตึงกับคุณ ทั้งนี้เพื่อกระตุ้นความอยากรู้อยากเห็นของบรรดาหญิงสาวซึ่งขณะนั้นคงจะเป็นงงน่าดู

กฎ 10 ข้อ เพื่อแสดงว่าคุณเป็นแฟนที่ดี

ความรักขาดสีสันได้ แต่ไม่มีวันตาย เมื่อชีวิตคู่มีปัญหา เราจะอยากปกป้องตัวเอง เรากลัวความเจ็บปวด และการถูกทอดทิ้ง เราเลยเชื่อว่าความรักตายไปแล้ว

HEALTH

คนอ้วนมากกว่าครึ่ง แฮปปี้กับความอ้วนและไม่พยายามลด นน.

เพราะสังคมให้การยอมรับเรื่องน้ำหนักตัวปกติของคนเรา ที่กำลังก้าวไปในทิศทางที่ผู้คนมีน้ำหนักตัวเพิ่มมากขึ้นกัน และการที่รอบตัวเรามีแต่คนที่อ้วนขึ้น

WALLPAPER

ภาพพื้นหลังสวยๆ หลากแบบ
ดอกทานตะวัน Sunflowers
Strawberry สตรอว์เบอร์รี
DOG หมาน่ารัก สุนัขหลายพันธุ์ เซ็ท 4
ภาพขนมหวาน ไอติม คลายร้อน

WEBBOARD